0 - 1,550,000 vnđ        

Hình Thức Thanh Toán

 1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT

Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khách hàng chấp nhận hình thức thanh toán tại nhà và trả phí tiền thu hộ (COD) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng cửa hàng thú cưng.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng và cửa hàng bán lẻ của chúng tôi

a. Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH CHÂU Á VÀNG

Số tài khoản : 1031101168006

Tại: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội – sở giao dịch 2 ,Q1,TP.HCM (MBbank).

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...):

- Quý khách đến văn phòng công ty ,chi nhánh ,hệ thống cửa hàng trực thuộc Cty TNHH Châu Á Vàng để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.

Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty TNHH Châu Á Vàng và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc Trung tâm.

- Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại cửa hàng của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TUYẾN (NGÂN LƯỢNG, BẢO KIM, ONEPAY…)

Đang thương lượng và triển khai sau khi đã đạt được thỏa thuận

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm